Pháp vs Anh soi kèo – Những trận đấu đáng nhớ

Những trận đấu nổi bật giữa Anh vs Pháp

Trong quá khứ, Pháp vs Anh đã đối đầu nhau khá nhiều lần. Các trận chạm trán đó đều để lại dấu ấn trong lòng người xem. Chính vì điều này mà thông tin Pháp vs Anh soi kèo trong cuộc chiến tiếp theo luôn thu hút người chú ý. Đừng bỏ qua chia sẻ của Xoilac TV trong bài viết này để cập nhật về thông tin thi đấu giữa Pháp vs Anh. 

Những trận đấu nổi bật giữa Anh vs Pháp

Cuộc chạm trán giữa hai đội tuyển Anh vs Pháp đã tạo ra các trận đấu kịch tính, đáng nhớ trong lịch sử. Sau đây là những trận đấu nổi bật giữa hai đội bạn cần biết: 

  • 09/07/1966: Tỉ số Anh 2-0 Pháp. Trận đấu khá quan trọng đối với Anh bởi họ đã vào được chung kết. Sau đó lần đầu giành vô địch World Cup trong lịch sử.
  • World Cup 1982: Trận mở màn World Cup 1982 kết thúc bằng tỉ số 1 – 1. Trận đấu thiết lập sự cạnh tranh giữa Pháp vs Anh soi kèo
  • Trận Giao Hữu 1999: Kết thúc trận đấu, phần thắng nghiêng về Anh với tỉ số 2-0. Đây là một trong các trận đấu xuất sắc đội tuyển Anh đã ghi được. 
  • 13/06/2012: Kết thúc trận đấu bằng tỉ số Anh 1-1 Pháp. Cuộc đối đầu này còn mang ý nghĩa là trận ra quân đội tuyển Anh mùa Euro 2012. 
  • 17/06/2004: Trận đấu diễn ra khá kịch tính khi đội tuyển Pháp lội ngược dòng, giành phần thắng 2 – 1 sau loạt thay đổi về tỉ số. 
Những trận đấu nổi bật giữa Anh vs Pháp
Những trận đấu nổi bật giữa Anh vs Pháp

Lịch sử đối đầu của hai đội Pháp vs Anh

Lịch sử đối đầu giữa Anh và Pháp bắt đầu từ giai đoạn đầu phát triển bóng đá quốc tế. Họ đã chạm trán trong nhiều giải đấu như Euro, World Cup. Pháp vs Anh soi kèo lần đầu gặp nhau là năm 1923, chiến thắng thuộc về đội tuyển Anh.

Những cuộc đối đầu này trải qua không ít biến động. Cả hai đội tạo ra các trận cầu đáng nhớ với kết quả bất ngờ. Dưới đây là bảng thống kê lịch sử đối đầu của hai đội Pháp vs Anh anh em cần biết: 

Thời gianGiải đấuKết quả
11/12/2022World CupPháp thắng 2 – 1
02/07/2022UEFA Nations LeaguePháp hòa 2 – 2
16/06/2022UEFA Nations LeagueAnh thắng 2 – 1
08/06/2022UEFA Nations LeaguePháp thắng 1 – 0
28/03/2022UEFA Nations LeagueAnh hòa 1 – 1
25/03/2022UEFA Nations LeaguePháp thắng 2 – 1
10/06/2022UEFA Nations LeagueAnh thắng 2 – 1
07/06/2022UEFA Nations LeaguePháp hòa 2 – 2
28/03/2022UEFA Nations LeagueAnh hòa 1 – 1
Lịch sử đối đầu của hai đội Pháp vs Anh

Phong đội hai đội Pháp vs Anh soi kèo 

Xét phong độ thi đấu cũng giúp anh em phần nào đó soi kèo chuẩn xác trận đấu giữa hai đội Pháp vs Anh. Thông tin sẽ được chia sẻ cụ thể ngay dưới đây: 

Xem thêm: MU soi kèo thực hiện cần chú ý những yếu tố nào?

Phong độ Pháp gần đây

Xét kết quả thi đấu 5 trận gần nhất, đội Pháp đã thắng 4/5 trận. Cụ thể thắng trước đội Hà Lan (Euro), Scotland (Giao hữu), Ailen (Euro) và Hy Lạp (Euro). Đội tuyển Pháp chỉ để thua trong trận đấu với Đức. Nhìn vào kết quả này, có thể thấy phong độ của Pháp thi đấu đang rất vững vàng. 

Kết quả 5 trận đấu của đội tuyển Pháp gần đây
Kết quả 5 trận đấu của đội tuyển Pháp gần đây

Phong độ Anh gần đây

Không hề kém cạnh so với đội tuyển Pháp, Anh cũng ghi về cho mình 4/5 lần chiến thắng. Đặc biệt phải kể đến trận đấu cùng North Macedonia, đội tuyển Anh giành phần thắng tuyệt đối, ghi về tới 7 bàn. Với phong độ như vậy, Pháp vs Anh soi kèo trận đấu sắp tới khá cân sức nhau. 

Kết quả 5 trận đấu của đội tuyển Anh gần đây
Kết quả 5 trận đấu của đội tuyển Anh gần đây

Lưu ý khi Pháp vs Anh soi kèo

Trong quá trình soi kèo bóng đá giữa hai đội Pháp vs Anh, anh em cần lưu ý: 

  • Cập nhật tin tức bóng đá thường xuyên.
  • Cập nhật bảng kèo cược nhà cái đưa ra. 
  • Phân tích phong độ, lịch sử đối đầu hai đội thật chuẩn. 
  • Không quên phân chia vốn cược hợp lý. 

Kết luận 

Thông tin Pháp vs Anh soi kèo đã được Xoilac TV chia sẻ ở trên. Sắp tới, cuộc đối đầu của họ khá cân sức, khiến khán giả nghẹt thở. Bởi phong đội hiện tại của Pháp và Anh đều ổn định. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *