Qatar Ecuador soi kèo, đội nào được đánh giá cao hơn? 

Phong độ thi đấu của hai đội Qatar và Ecuador 

Khi tham gia cá độ bóng đá Qatar Ecuador soi kèo, nhiều dân chơi thắc mắc đội nào được chuyên gia nhận định đánh giá cao hơn. Vì vậy, trong bài viết dưới đây chia sẻ thông tin soi kèo cá độ giữa hai đội Qatar và Ecuador cho các dân chơi cá độ tham khảo, nếu anh em cũng đang quan tâm về chủ đề này thì đừng bỏ qua bài viết sau của XoilacTV nhé. 

Thống kê chi tiết lịch sử đối đầu Qatar và Ecuador 

Để dự đoán chính xác Qatar Ecuador soi kèo, trước hết bạn cần nắm rõ thông tin về lịch sử đối đầu của hai đội bóng này trước nhé. Trong quá khứ, hai đội đã gặp nhau tổng cộng 3 lần và đều là các trận giao hữu quốc tế. Cụ thể lịch sử đối đầu Qatar và Ecuador như sau:

Lịch sử đối đầu giữa Qatar và Ecuador như thế nào
Lịch sử đối đầu giữa Qatar và Ecuador như thế nào
 • Ngày 12/10/2018, Qatar thắng Ecuador với tỷ số 4 – 3. 
 • Ngày 25/12/1996, Qatar thua Ecuador với tỷ số 1 – 2. 
 • Ngày 18/02/1996, hai đội hoà nhau với tỷ số 1 – 1. 

Qua những lần chạm trán nhau, hai đội đều được đánh giá khá ngang tài, ngang sức với kết quả mỗi bên thắng 1 trận và hai đội hoà nhau 1 trận. Vì vậy để nhận định chính xác Qatar Ecuador soi kèo, anh em nên tiếp tục đánh giá đến phong độ của hai đội bóng này nhé. 

Phong độ thi đấu của hai đội Qatar và Ecuador

Phong độ cũng được biết đến là một trong những yếu tố quan trọng khi nhận định Qatar Ecuador soi kèo. Và để đánh giá được phong độ thi đấu của hai đội Qatar Ecuador, anh em có thể dựa vào kết quả đối đầu gần nhất của mỗi đội.  

Xem thêm: Pháp Úc soi kèo – Cuộc đối đầu chênh lệch về thực lực

Phong độ thi đấu của hai đội Qatar và Ecuador 
Phong độ thi đấu của hai đội Qatar và Ecuador 

Phong độ của Qatar 

Qatar có phong độ thi đấu gần đây nhất như thế nào, để nhận định được điều này, anh em dựa vào thống kê kết quả của 5 trận đấu gần nhất. Cụ thể, kết quả của Qatar trong 5 trận đấu gần đây nhất như sau:

 • Ngày 18/10/2023, Qatar thua Iran với tỷ số 0 – 4. 
 • Ngày 13/10/2023, Qatar hoà Iraq với tỷ số 0 – 0. 
 • Ngày 12/09/2023, Qatar hoà Nga với tỷ số 1 – 1. 
 • Ngày 07/09/2023, Qatar thua Kenya với tỷ số 1 – 2. 
 • Ngày 09/07/2023, Qatar thua Panama tỷ số 0 – 4. 

Như vậy, trong 5 trận gần nhất, Qatar thua 3 trận và hoà 2 trận, không giành được trận thắng nào. Với kết quả này có thể thấy phong độ thi đấu của Qatar trong thời gian gần đây không có sự ổn định, nếu không có gì đột phá thì khả năng cao những trận đấu tiếp theo Qatar cũng không giành được chiến thắng. 

Phong độ của Ecuador 

Trong 5 trận đấu gần nhất, Ecuador đã thắng được 3 trận, hoà 1 trận và chỉ thua 1 trận. cụ thể:

 • Ngày 18/10/2023, Ecuador hoà Colombia với tỷ số 0 – 0. 
 • Ngày 13/10/2023, Ecuador thắng Bolivia tỷ số 2 – 1. 
 • Ngày 13/09/2023, Ecuador thắng Uruguay với tỷ số 2 – 1.
 • Ngày 08/09/2023, Ecuador thua Argentina với tỷ số 0 – 1. 
 • Ngày 21/06/2023, Ecuador thắng Costa Rica với tỷ số 3 – 1. 

Như vậy, với kết quả này có thể thấy phong độ của Ecuador đang khá ổn định, được đánh giá cao. Nếu đội bóng này vẫn duy trì được phong độ này thì khả năng sẽ giành được chiến thắng trong những trận đấu tiếp theo. 

Địa chỉ nhận định Qatar Ecuador soi kèo uy tín

Trên thị trường cá độ bóng đá hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thông tin Qatar Ecuador soi kèo, điều này khiến các dân chơi không biết lựa chọn trang web nào đảm bảo uy tín. Nếu anh em cũng đang đau đầu trong việc lựa chọn địa chỉ soi kèo Qatar Ecuador thì có thể tham khảo website Xoilac TV. 

 Xoilac TV - Địa chỉ nhận định thông tin Qatar Ecuador soi kèo uy tín
 Xoilac TV – Địa chỉ nhận định thông tin Qatar Ecuador soi kèo uy tín

Bởi trang web này được biết đến là một trong những chuyên trang cung cấp thông tin về bóng đá uy tín hàng đầu hiện nay. Đặc biệt, các thông tin về soi kèo nhận định cá độ bóng đá đều được đội ngũ chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm tổng hợp từ nhiều nguồn dữ liệu uy tín. Vì vậy, khi đến với Xoilac TV, bạn sẽ được cập nhật những thông tin Qatar Ecuador soi kèo có độ chính xác cao để yên tâm đặt cược. 

Kết luận 

Bài viết trên đây đã chia sẻ đầy đủ các thông tin về hai đội Qatar Ecuador soi kèo để các dân chơi cá độ tham khảo. Hy vọng qua những chia sẻ đó đã giúp bạn đánh giá được đội nào có phong độ ổn định hơn khi chạm trán nhau rồi nhé. Chúc bạn lựa chọn được kèo cược chính xác và thắng thật nhiều tiền thưởng khi chơi cá độ bóng đá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *